Giới thiệu

10/10/2023 15:57:27 465

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhu cầu nhà thép, tạo ra những sản phẩm mới trong lĩnh vực nhà thép để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Chiến lược: Bằng tri thức và tinh thần cầu tiến, chúng tôi ưu tiên nguồn lực để nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đầu tư phát triển công nghệ, nâng cao năng lực quản lý để có thể cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngày càng mới hơn, tốt hơn, để HƯNG THỊNH trở thành thương hiệu biểu tượng của cả nước và thế giới, với sự tin cậy và sự phục vụ tận tụy.

Mục lục

Chúng tôi luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của công ty.

1. Tên & địa chỉ

    Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kết Cấu Thép Hưng Thịnh được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 0201786489, do sở KH&ĐT TP Hải Phòng cấp ngày 15 tháng 05 năm 2017. Đổi tên thành Công ty TNHH Sản Xuất TM Xây Dựng Hưng Thịnh ngày 06 tháng 04 năm 2022.

Ngành nghề kinh doanh “Sản xuất gia công kết cấu thép, lắp dựng khung nhà thép tiền chế và xây dựng các công trình”.

Địa chỉ : Đường 351 - Kiều Trung - Hồng Thái - An Dương - Hải Phòng

Điện thoại: 0969265888

Email : cokhihungthinh83@gmail.com

Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Bình                             Chức Vụ: Giám Đốc.

2. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu

• Xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp và công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị.

• Sản xuất, chế tạo và cung cấp kết cấu thép, gia công cơ khí

• Sản xuất các nguyên phụ liệu khác

• Sản xuất chế tạo cầu thang inox

• Gia công lắp dựng khung nhà thép tiền chế

• Gia công tường rào, cửa.

• Lắp đặt các hệ thống cần cẩu trục

3. Quá trình hình thành và phát triển

    Công ty TNHH Sản Xuất TM Xây Dựng Hưng Thịnh hoạt động từ tháng 05 năm 2017 với quy mô cơ sở, hoạt động sản xuất nhỏ. Nhân công chỉ có khoảng 20 người, cơ sở vật chất trung bình. Sau đó quá trình sản xuất kinh doanh ngày một hiệu quả, lượng hàng hoá lưu thông ngoài thị trường nhiều, nhiều đối tác tín nhiệm. Doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư văn phòng nhà xưởng, tuyển dụng lao động có trình độ, tay nghề cao, ứng dụng các giải pháp kỹ thuật cơ khí chính xác vào quá trình sản xuất thi công. Trong thời gian qua Công ty TNHH Sản Xuất TM Xây Dựng Hưng Thịnh đã tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết trong lĩnh vực sản xuất gia công và lắp dựng nhà xưởng đa ngành khác, với sự phát triển không ngừng của ngành sản xuất lắp dựng nói riêng, ngành công nghiệp nặng nói chung và yêu cầu chất lượng sản phẩm ngày càng cao đòi hỏi công ty phải luôn thay đổi mẫu mã công nghệ sản xuất cho phù hợp đáp ứng được yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Với mong muốn đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, phát triển, quảng bá thương hiệu Hưng Thịnh. Tất cả các cán bộ, công nhân viên trong công ty cùng bắt tay nhau làm việc và tâm niệm rằng chỉ có thể phát triển lớn mạnh bằng cách đáp ứng được yều cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao.

4. Tình hình năng lực nhân sự của công ty.

a. Cơ cấu lao động.

Ban lãnh đạo công ty:

- Giám đốc: 1 người

- Các phòng ban gồm

+ Phòng kế toán tài chính

+ Phòng Tổ chức

- Hành chính

+ Phòng Vật Tư

+ Phòng kỹ thuật - Thi công

• Tổng số lao đông của công ty 50 người ( 6 nữ ) Trong đó:

- Đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật có trình độ

- Đại học: 6 người

- Cao đẳng và trung cấp : 24 người

- Công nhân có tay nghề từ bậc 3 đến bậc 7 : 20 người

b. Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của công ty

    Bộ máy lãnh đạo gọn nhẹ cùng hệ thống quản lý hợp lý đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp sản xuất nói riêng và ngành gia công cơ khí nói chung. Hệ thống ban lãnh đạo đến nay có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự và kỹ thuật sản xuất.

    Lực lượng kiến trúc sư và kỹ thuật xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, có đủ khả năng thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật cao của các chủ đầu tư trong và ngoài nước, Công ty luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất để phục vụ cho các công việc thiết kế và thi công các công trình. Công ty đã từng tham gia thiết kế, thi công nhiều công trình có vốn đầu tư lớn như: Công ty CP đầu tư và phát triển EDU Việt Nam, Công ty TNHH SX và TM Quốc Dũng, Công ty CP đầu tư xây dựng và TM Lạc Hồng, Công ty CP T&T, Công ty TNHH sản xuất TM DV XD Đức Tín, Công ty CP bê tông và xây dung Thiên Trường, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng SHT Việt Nam, công ty CP Xây Dựng Kết Cấu Thép IPC, công ty TNHH Thế Kỷ… Được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng. Trong quá trình hoạt động công ty luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước, kinh doanh đạt hiệu quả cao và đảm bảo uy tín với khách hàng

5. Tình hình tài chính của công ty 

    Công ty áp dụng các chế độ lương bổng và các khoản trợ cấp ưu đãi cho cán bộ công nhân viên cộng tác.

    Công ty trích lợi nhuận, lập các khoản phúc lợi nhằm chăm lo đời sống tinh thần nhân viên công ty, hỗ trợ tiền ăn ở đi lại, thưởng lễ tết và các khoản khác.

    Công ty nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho cơ quan nhà nước.

Kết quả sản xuất kinh doanh trong năm 2021 và năm 2022:

STT Chỉ tiêu Năm 2021 Năm 2022
1 Doanh thu 24.302.765.282 43.752.562.229
2 Lợi nhuận trước thuế 226.385.987 404.009.431
3 Thuế TNDN 45.610.961 82.871.672
4 Lợi nhuận sau thuế 180.775.026 321.137.759

 

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên

Tư vấn viên

0969.265.888
Vị trí Công Ty
0969.265.888
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo